Slide 1

Đại diện các siêu thị và DKSH thăm nhà máy King Car tại Đồng Nai.  

 
 

Các đại diện của các kênh siêu thị bán lẻ trên toàn quốc cùng DKSH Việt Nam đã có chuyến thăm đến nhà máy King Car Việt Nam.

Trong năm 2016, nhà máy sản xuất King Car đã được khởi công xây dựng và đưa vào sản xuất từ tháng 1 năm 2017, với quy hô hơn 5 hecta và được đầu tư hơn 25 triệu USD, nhà máy này sẽ là tiền đề giúp King Car tiến xa hơn trong các thị trường rộng lớn. Ngày 14/06, King Car hân hạnh được đón tiếp đoàn các đại diện từ các siêu thị bán lẻ trên toàn quốc và DKSH Vietnam đến tham quan nhà máy.

 

img 0140

img 0124

 

Chuyến viếng thăm đã diễn ra vào ngày 14/06, có sự góp mặt của các đại diện từ Lotte Mart, Circle K, B’s Mart, Satra cùng DKSH Vietnam  càng làm thắt chặt hơn sự hợp tác giữa King Car và DKSH.

 

 

img 0122

Tại đây, các chuyên gia được tham quan về quy trình sản xuất hiện đại của cà phê lon Mr. Brown. Từ khâu chọn lọc nguyên liệu khắt khe cho đến quy trình sản suất điều phải trải qua những bài kiểm tra nghiêm khắc.

 

 

img 0113

Trong những năm qua, King Car luôn tích cực  với tiêu chí luôn mang đến những sản phẩm tốt, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

img 0117

img 0094

img 0113

img 0109

img 0139

Sau chuyến viếng thăm, các đại diện thương hiệu đã có cái nhìn tổng quan hơn về quy trình sản xuất cà phê nói chung và cà phê lon nói riêng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn